WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Trong một số bài viết trước mình đã giới thiệu một số theme miễn phí tuyệt đẹp dành cho WordPress. Qua các theme đó ta có thể nói rằng hiện nay các theme miễn phí rất nhiều cái không hề thua kém những theme trả phí chút nào, nếu có hơn thì các theme trả phí thường vượt trội hơn với một số tính năng chuyên nghiệp, nhưng đa phần những blogger chúng ta lại có khi không cần dùng đến một số chức năng tích hợp sẵn trong các theme trả phí.

Và để tiếp nối chủ đề “ngon bổ rẻ” này thì mình lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số theme miễn phí nhưng chất lượng “trả phí” để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Do số lượng theme hơi nhiều nên mình sẽ chia bài viết thành nhiều phần, mỗi phần mình sẽ giới thiệu khoảng 10 theme.

Silverchild

7875810192 0bd0d6e13d z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phíĐây là một theme dành cho các blog thông tin hay tạp chí quy mô nhỏ được thiết kế và chia sẻ miễn phí bởi Gazpo. Trông theme có vẻ phức tạp vì chứa nhiều bố cục nhưng cách sử dụng và cài đặt để hiển thị như demo lại cực kỳ đơn giản bằng việc thêm/bớt các thành phần trong những vị trí widget.

Thông tin – Demo – Download

Yasmin

7875846820 24f43beed0 z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Theme này phục vụ nhu cầu cho những bạn muốn tạo một Portfolio chuyên nghiệp dành cho riêng mình. Yasmin được thiết kế dựa trên Skeleton Framework, hỗ trợ định dạng thiết kế Responsive.

Thông tin – Demo – Download

Canyon

7875874240 abe33c9e5a z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Hmm, phải nói đây là một theme miễn phí khá tuyệt vời để làm một trang chia sẻ thông tin hoặc tạp chí quy mô nhỏ. Như bạn thấy đấy, theme này hỗ trợ slide những bài viết nổi bật, khung hiển thị các bài viết theo chủ đề và hỗ trợ hiển thị ảnh thumbnail rất tốt. Ngoài ra theme này cũng hỗ trợ hiển thị nhiều màu sắc khác nhau như nâu, xanh lá, xanh dương. Nhưng có một nhược điểm hơi củ chuối đó là header quá đơn giản, tuy nhiên mình nghĩ bạn có thể tùy chỉnh nó lại 1 cách đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Thông tin – Demo – Download

Nomad

7875913438 0725d81aba z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Một theme khá đẹp và thanh lịch dành cho các blog cá nhân. Đa phần những theme mang phong cách như thế này hiếm khi nào mà có một phiên bản miễn phí, tuy nhiên ngay bây giờ bạn đã có một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm các elegant theme miễn phí. Theme này hỗ trợ slide hiển thị hình ảnh rất tốt, kèm theo đó là một cái logo rất “ngầu”.

Thông tin – Demo – Download

Blaskan

7875979498 b5ea82bd99 z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Có lẽ nhìn ảnh trên các bạn sẽ hơi sốc về độ….xấu của nó. Tuy nhiên nếu bạn nhìn kỹ lại thì sẽ thấy không xấu một chút nào, thậm chí sự đơn giản đó sẽ thêm phần cuốn hút bạn đấy.  look down WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Thông tin – Demo – Download

Accentbox

7876025036 82c01d1973 z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Nếu bạn yêu thích các kiểu thiết kế mang phong cách Retro thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhìn sơ bộ ta sẽ lầm tưởng đây là một theme trả phí bởi sự phối màu rất tinh tế, cộng thêm các font chữ được thêm các hiệu ứng đổ bóng tuyệt đẹp, nhưng sự thật nó là miễn phí. Hơn thế nữa, theme này được thiết kế theo định dạng Responsive, vì thế nó luôn hiển thị rất tốt trên các thiết bị di động.

Thông tin – Demo – Download

Newzeo

7876100676 2de6a98edc z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Sử dụng HTML5 và cách phối màu tương phản khá tốt, Newzeo sẽ làm hài lòng với những ai đang cần tìm một theme đơn giản để sử dụng. Hỗ trợ tối đa 3 cột và 2 cột widget sẽ giúp bạn chèn được nhiều nội dung vào blog hơn.

Thông tin – Demo – Download

GreenPrime

7876161142 ea691f3805 z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Nếu bạn đang cần một theme miễn phí dành phục vụ website cho doanh nghiệp hay quảng cáo sản phẩm thì đây là những gì bạn cần. Với thiết kế mạnh mẽ và hỗ trợ slide ảnh chuyên nghiệp sẽ làm doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thông tin – Demo – Download

Delicacy

7876200474 392312e3a3 z WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Nhìn màu sắc thì có vẻ theme này sẽ thích hợp với những blog như thời trang, ẩm thực hơn. Tuy nhiên đừng lo lắng vì điều đó khi theme này hỗ trợ tới 6 màu sắc khác nhau. Màu sắc trẻ trung sẽ làm nổi bật nội dung của bạn hơn, đặc biệt là đối với các bài viết có nhiều hình ảnh.

Thông tinDemoDownload

Putte

7876224028 6d13e4cb02 b WordPress – Theme miễn phí chất lượng trả phí

Cũng là một theme mang phong cách Retro nhưng theme này có phần đơn giản hơn nhiều so với theme mình đã giới thiệu ở đầu bài viết vì các hiệu ứng chữ không có nhiều. Tuy nhiên đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho những ai muốn sở hữu một theme Retro nhưng không quá nhiều các chi tiết phức tạp.

Thông tinDemo Download

Phần này mình xin tạm dừng tại đây vì nếu đăng nhiều theme quá sẽ gây ra tình trạng nặng bài viết do chứa nhiều hình ảnh kích thước lớn. Do vậy nếu bạn cảm thấy thích thú với chủ đề này, đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi các bài viết của mình bằng cách đăng ký nhận bài viết qua email hoặc theo dõi qua RSS nhé.

Các theme đều đã được mình test trên phiên bản WordPress mới nhất tính đến thời điểm hiện tại (3.4.1) và hoạt động rất tốt, vì thế các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Mẹo nhỏ: Trong các trang tải những theme mà mình đã đăng ở trên thường có rất nhiều theme miễn phí chất lượng cao, vì vậy nếu có thời gian bạn hãy xem qua các theme của những trang đó, biết đâu tìm được một theme phù hợp với mình hơn.

This entry was posted in Học wordpress giá rẻ and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s